Tip phối đồ với áo thun ôm body nữ tay lỡ

Áo Thun số 9 phối thể thao Simpson

Áo thun ôm body nữ tay lỡ là một món đồ thời trang phổ biến, được nhiều bạn gái yêu thích bởi sự tiện lợi, thoải mái và tôn dáng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách phối đồ với loại áo này sao cho đẹp và phù hợp. Dưới đây là một số gợi ý của Felioon giúp bạn mix & match áo thun ôm body nữ tay lỡ một cách hiệu quả

1. Phối với quần jean

 • Quần jean:“Cặp đôi hoàn hảo” không thể bỏ qua chính là áo thun ôm body nữ tay lỡ và quần jean. Bạn có thể kết hợp với quần jean skinny để tôn lên đường cong quyến rũ, quần jean boyfriend cho sự thoải mái năng động hay quần jean cạp cao để khoe vòng eo thon gọn.

Quần jean skinny

Đây là cách phối đồ đơn giản và phổ biến nhất. Quần jean skinny ôm sát cơ thể, giúp tôn lên đường cong quyến rũ của bạn. Bạn có thể kết hợp áo thun ôm body nữ tay lỡ với quần jean skinny trơn hoặc quần jean rách để tạo điểm nhấn.

Quần jean boyfriend

Quần jean boyfriend có kiểu dáng rộng rãi, thoải mái, giúp tạo sự cân bằng cho chiếc áo thun ôm body. Bạn có thể sơ vin áo thun vào trong quần hoặc buộc vạt áo để tạo điểm nhấn.

Quần jean cạp cao

Quần jean cạp cao giúp tôn lên vòng eo thon gọn của bạn. Bạn có thể kết hợp áo thun ôm body tay lỡ với quần jean cạp cao trơn hoặc quần jean cạp cao rách để tạo phong cách cá tính.

 

Tip phối đồ với áo thun ôm body nữ tay lỡ
áo thun ôm body nữ tay lỡ phối với quần jean

2. Phối với quần short

 • Quần short:Vào những ngày hè nóng bức, quần short là lựa chọn lý tưởng để kết hợp cùng áo thun ôm body. Quần short cạp cao, quần short jean hay quần short kaki đều là những gợi ý hoàn hảo để bạn tỏa sáng.

Quần short cạp cao

Quần short cạp cao giúp tôn lên vòng eo thon gọn và đôi chân dài của bạn. Bạn có thể kết hợp áo thun ôm body nữ tay lỡ với quần short cạp cao trơn hoặc quần short cạp cao họa tiết để tạo phong cách năng động và trẻ trung.

Quần short jean

Quần short jean là lựa chọn hoàn hảo cho những ngày hè nóng bức. Bạn có thể kết hợp áo thun ôm body nữ tay lỡ với quần short jean trơn hoặc quần short jean rách để tạo phong cách cá tính.

Quần short kaki

Quần short kaki mang đến sự thanh lịch và thoải mái. Bạn có thể kết hợp áo thun ôm body nữ tay lỡ với quần short kaki trơn hoặc quần short kaki họa tiết để tạo phong cách năng động.

Tip phối đồ với áo thun ôm body nữ tay lỡ
Quần short phối với áo thun ôm body nữ tay lỡ

3. Phối với chân váy

 • Chân váy:Mang đến sự thanh lịch và nữ tính, chân váy là item không thể thiếu khi phối đồ với áo thun ôm body. Chân váy midi, chân váy bút chì hay chân váy xòe đều có thể kết hợp hài hòa, tạo nên phong cách đa dạng cho bạn.

     Chân váy midi

 • Chân váy midi dài đến bắp chân, giúp tạo sự thanh lịch và nữ tính. Bạn có thể kết hợp áo thun ôm body tay lỡ với chân váy midi trơn hoặc chân váy midi họa tiết để tạo phong cách đa dạng.

     Chân váy bút chì

 • Chân váy bút chì ôm sát cơ thể, giúp tôn lên đường cong quyến rũ của bạn. Bạn có thể kết hợp áo thun ôm body tay lỡ với chân váy bút chì trơn hoặc chân váy bút chì họa tiết để tạo phong cách thanh lịch và chuyên nghiệp.

     Chân váy xòe

 • Chân váy xòe mang đến sự nữ tính và điệu đà. Bạn có thể kết hợp áo thun ôm body tay lỡ với chân váy xòe trơn hoặc chân váy xòe họa tiết để tạo phong cách trẻ trung và năng động
 • Tip phối đồ với áo thun ôm body nữ tay lỡ
  Chân váy phối đồ với áo thun ôm body nữ tay lỡ

  4. Tham khảo thêm phối đồ với áo thun ôm body nữ tay lỡ

     Bí quyết “hack” dáng hiệu quả

  • Sơ vin áo thun: Đây là cách đơn giản nhất để khoe vòng eo thon gọn và tạo hiệu ứng chân dài.
  • Chọn áo có độ dài phù hợp: Áo thun không quá ngắn hay quá dài sẽ giúp bạn tôn dáng một cách hoàn hảo.
  • Kết hợp với áo khoác: Áo khoác bomber hay khoác blazer sẽ giúp bạn thêm phần cá tính và che đi khuyết điểm cơ thể.

   Gợi ý thêm một số phong cách phối đồ:

  • Phong cách năng động: Kết hợp áo thun ôm body với quần short jean, sneaker và mũ lưỡi trai.

  • Phong cách thanh lịch: Kết hợp áo thun ôm body với chân váy midi, sandal cao gót và túi xách.

  • Phong cách cá tính: Kết hợp áo thun ôm body với quần jean rách, boots da và vòng cổ statement.

  • Phong cách quyến rũ: Kết hợp áo thun ôm body với chân váy bút chì, giày cao gót và clutch.

  • Giờ đây để tìm kiếm những shop bán  áo thun ôm body nữ tay lỡ không còn quá khó khăn, truy cập ngay website Felioon để dễ dàng mua sắm online và trải nghiệm không gian thời trang Việt Nam chất lượng cao ngay nhé. Bạn có thể khám phá những mẫu thời trang mới nhất tại fanpage của shop

  • Với những bí quyết trên, hy vọng bạn sẽ có thể tự tin phối đồ với áo thun ôm body nữ tay lỡ và tỏa sáng với phong cách thời trang của riêng mình!Chân váy xòe mang đến sự nữ tính và điệu đà. Bạn có thể kết hợp áo thun ôm body tay lỡ với chân váy xòe trơn hoặc chân váy xòe họa tiết để tạo phong cách trẻ trung và năng động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *